Giỏ hàng
Charmi

DẦU HẠNH NHÂN - ALMOND OIL

Mã sản phẩm: CMCO-AL

(Có bình luận)

Giá: 75,000₫ (Đã có VAT)

  • Thương hiệu: Charmi
  • Dòng sản phẩm: Dầu dẫn

Số lượng

Tên khoa học: Prunus persoca (L.) Barsch, Rosaceae

Tổng quan về sản phẩm

Hạnh nhân là tên thường gọi phần hạt của trái Hạnh đào. Cây Hạnh đào hay còn được biết đến với tên khác là Biển đào hay Đào dẹt, loài thực vật đặc trưng của vùng Trung Đông và Nam Á.

Những lợi ích chính

  • Giúp giữ nước tạo cân bằng độ ẩm cho da.
  • Sử dụng cho tất cả các loại da, giảm kích ứng, viêm và ngứa da
  • Sử dụng phổ biến trong massage trị liệu do hấp thụ tốt qua da giúp da mềm mịn, không gây nhờn dính.
  • Giúp trẻ hóa làn da, cải thiện màu sắc da làm da sáng hơn.
  • Massage với dầu hạnh nhân giúp giảm mệt mỏi, đau nhức.
  • Có chứa nhiều thành phần dưỡng chất giúp làm mềm móng, giảm rụng tóc, giúp tóc mềm mượt, tránh tình trạng xơ rối, chẻ ngọn.

Bộ phận dùng

  • Quả hạnh nhân

Phương pháp chiết xuất

  • Ép lạnh

Tính chất mùi hương

  • Không mùi 

Thành phần chính

Các ứng dụng:

  • Dùng trong làm mỹ phẩm như son, xà phòng,…
  • Dùng trực tiếp như mỹ phẩm chăm sóc da.
  • Dùng dầu hạnh nhân như một phương thuốc chữa quầng thâm mắt, trị nám, trị mụn.
  • Bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Cách sử dụng:

  • Dùng như là 1 loại dầu dẫn khi pha với các loại tinh dầu khác để thoa lên da. Thường pha trộn 1 phần tinh dầu với 5 phần (hoặc nhiều hơn) dầu Hạnh nhân. Chỉ dùng ngoài da.

Khuyến cáo:

  • Để xa tầm tay của trẻ em và thực phẩm. Tránh để tiếp xúc với mắt, tai trong và những bộ phận nhạy cảm với tinh dầu.