Giỏ hàng

Giới thiệu

Thương hiệu Charmi

Tại Charmi, chúng tôi không chỉ tập trung vào các sản phẩm tinh dầu nguyên chất truyền thống, mà chúng tôi còn tự hào là công ty đi tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển các loại hóa mỹ phẩm từ tinh dầu , dược liệu thiên nhiên nhằm mục đích đem đến những sản phẩm xanh hơn, thân thiện hơn với môi trường, và quan trọng nhất là sự an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn.

Xem thêm ...

Các hoạt động

Nhà máy chưng cất tinh dầu của công ty đặt tại tỉnh Tây Ninh. Tại đây, từ nguồn nguyên liệu thô như lá, vỏ, cành … của các loại cây hoặc quả cho tinh dầu như Tràm, Sả, Bưởi …, quá trình chưng cất hoặc ép sẽ được thực hiện để sản xuất thành những những loại tinh dầu nguyên chất của thương hiệu Charmi. Ngoài ra, chúng tôi còn có những vùng nguyên liệu khác ứng với các loại tinh dầu hoặc dầu riêng biệt như Bến Tre, Long An … để sản xuất các loại dầu như dầu Dừa, Mù u, Cám gạo … và tinh dầu như tinh dầu Chanh, Bưởi, Sả chanh, Sả Java, Bạc hà...

Xem thêm ...  

Trách nhiệm với môi trường & cộng đồng

Công ty chúng tôi cam kết về trách nhiệm của doanh nghiệp với môi trường và cộng đồng. Những sản phẩm của chúng tôi là nhằm đem lại một cuộc sống xanh, sạch cho mọi người. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn tuân thủ những quy định của cơ quan quản lý về những nguyên liệu được sử dụng trong các sản phẩm của mình. Ngoài ra, đa phần những sản phẩm hóa mỹ phẩm của thương hiệu Charmi có thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, từ tinh dầu và những dẫn chất từ tinh dầu. Đó hoàn toàn phù hợp với xu hướng chung hiện nay là những sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường và con người, hạn chế sử dụng các hóa chất vào các sản phẩm mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm gia dụng.

Xem thêm ...

Hướng về tương lai

Là 1 tập thể kết hợp giữa các chuyên gia đầu ngành trong lãnh vực Dược phẩm, Hóa sinh học, Y học, công ty chúng tôi luôn đầu tư mạnh mẽ cho quá trình nghiên cứu và phát triển (R&D) sản phẩm mới, không nằm ngoài mục đích tạo ra những sản phẩm tân tiến, an toàn và hiệu quả hơn vì mục tiêu cho 1 môi trường xanh sạch, 1 cuộc sống khỏe đẹp cho tất cả chúng ta.

Xem thêm ...

Triết lý của Charmi

Nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm hóa mỹ phẩm gia dụng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân, các loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, từ các loại tinh dầu, thảo dược có tác dụng tốt, an toàn, tự nhiên, thân thiện với môi trường và người.

Xem thêm ...

Không thử nghiệm trên động vật

Với chủ trương "Làm đẹp mà không cần sát sinh", công ty chúng tôi không sử dụng các loài động vật như là phương tiện để thử nghiệm các sản phẩm do công ty chúng tôi nghiên cứu và sản xuất.

Xem thêm ...

Liên hệ

Xem thêm ...

Tin tức - Blog làm đẹp (Công thức, gợi ý ...)

Xem thêm ...